7 lời khuyên hữu ích “cứu cánh” mái tóc hư tổn cho chị em

Nếu mái tóc của bạn đang trong tình trạng tồi tệ, hãy lắng nghe lời khuyên dưới đây. Một chuyên gia về tóc đã đúc rút từ kinh nghiệm và thực tế đem đến cho mọi người những bí quyết thực sự hiệu quả phục hồi tóc hư tổn.

1. Chuyển dầu gội

Thay đổi dầu gội thực sự là cần thiết và đem đến sự khác biệt cho mái tóc. Điều này lúc đầu nhiều người không tin, nhưng khi thực hiện kết quả tích cực đã làm họ phải bất ngờ. Hãy tìm một loại dầu gội chuyên phát triển và phục hồi tóc hư tổn, để làm mái tóc trở nên khỏe mạnh hơn.

2. Bỏ qua nhiệt

Với chị em có mái tóc xơ rối, hư tổn nên bỏ qua mọi công cụ nhiệt như máy sấy, máy dập xù, dụng cụ là tóc thẳng… Hoặc bạn chỉ nên dùng tối đa 1-2 lần để tóc có thời gian tự phục hồi.

1409739333 toc3 7 lời khuyên hữu ích cứu cánh mái tóc hư tổn cho chị em

Hạn chế sử dụng các dụng cụ nhiệt, nóng càng gây hư tổn cho tóc

3. Bổ sung vitamin

Hãy uống axit foli, tăng cường rau xanh, hoa quả việc này không chỉ giúp tóc bóng khỏe hơn còn làm chúng nhanh dài. Tín đồ có thể pha một ly sinh tố để thay đổi khẩu vị.

4. Cắt tóc ngắn

Chị em nên cắt bỏ đi phần đuôi tóc xơ, khô và hư tổn. Chuyên gia đã nói rằng, đây là việc cần thiết trong quá trình phục hồi tình trạng tồi tệ cho tóc.

5. Bôi dưỡng

Khi tóc còn hơi ẩm, đừng nên bôi sản phẩm dưỡng cho chúng. Tốt nhất, tín đồ nên hấp dưỡng ít nhất 1 tuần/lần để có tác dụng sâu hơn đến từng nang tóc.

6. Thay đổi chế độ ăn uống

Nếu chỉ tác động bên ngoài là chưa đủ, chị em cần cung cấp và nuôi dưỡng tóc từ bên trong. Hãy bỏ qua những món xào rán nhiều dầu mỡ, chúng không chỉ làm người ăn tăng cân mà không hề tốt cho mái tóc.

Hãy thay bằng các món ăn lành mạnh như salad, gà nướng, cá hồi… để cho mái tóc trở nên khỏe đẹp hơn.

7. Uống nước

Nước là rất quan trọng cho cả cơ thể, làn da cho đến mái tóc. Bạn hãy ghi nhớ và học thói quen uống đủ 2l nước mỗi ngày.

1409739333 toc1 7 lời khuyên hữu ích cứu cánh mái tóc hư tổn cho chị em

Nên cắt bỏ phần đuôi tóc bị hư tổn

Trang Anh

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>